Cơ Hội Vàng Cho Việc Kinh Doanh Online Thời Covid-19

Sản phẩm mới đăng

Demo Mẫu Website Công Ty Bảo Vệ Demo Mẫu Website Công Ty Bảo Vệ

Đăng: 03/04/2020

Demo Mẫu Website Nhà Hàng Demo Mẫu Website Nhà Hàng

Đăng: 02/24/2020

Demo Website Khách Sạn Du Lịch - Mẫu 1 Demo Website Khách Sạn Du Lịch - Mẫu 1

Đăng: 02/24/2020

Demo Website Vệ Tinh - Mẫu 02 Demo Website Vệ Tinh - Mẫu 02

Đăng: 02/23/2020

ShineSky.vn - Nhiều khách hàng đã liên hệ và chia sẻ với chúng tôi rằng họ đang gặp phải vấn đề trong khâu bán hàng. Thời gian này, dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp việc đẩy mạnh kinh doanh online có thể nói là đang ở giai đoạn vàng. Tranh thủ thời cơ phát triển kinh doanh online sẽ giúp cho doanh nghiệp, cá nhân duy trì được doanh thu và lợi nhuận. Hãy biến nguy cơ thành cơ hội.

Thiết kế website bán hàng

Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh cần phải thay đổi tư duy. Thay vì chỉ kinh doanh dạng cửa hàng truyền thống, phát triển đại lý bán hàng,...doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nên thiết kế website bán hàng càng sớm càng tốt. Website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng rộng khắp. Hơn nữa việc mua hàng online đang ngày càng được người dân quan tâm đặc biệt là trong thời gian này dịch covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Người mua hàng rất ngại phải ra đường mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Lời khuyên của chúng tôi là: Hãy thiết kế website có chức năng bán hàng, đặt hàng trực tuyến.

 

Xây dựng hệ thống web vệ tinh, đẩy mạnh seo website

Có website khách có thể đặt hàng trực tuyến, quá tuyệt vời. Bạn đã có thể kinh doanh online rồi nhỉ. Nhưng mà, để tăng doanh số bán hàng, rồi tăng lợi nhuận,... Việc tiếp theo bạn nên làm đó là làm thế nào để website của bạn tiếp cận được với nhiều người. 

Hãy tưởng tưởng, cứ 10 người xem website của bạn thì có 1 người mua hàng. Vậy mỗi ngày có hàng ngàn lượt xem website, bạn đã có thể ra hàng trăm đơn hàng phải không nào? Vậy làm thế nào để tăng được lượng người truy cập website đây. Và lời khuyên của chúng tôi là hãy xây dựng cho mình một hệ thống website vệ tinh. Đây là một phần kế hoạch SEO website cực kỳ quan trọng.

Hệ thống website vệ tinh sẽ giúp website bán hàng của bạn tăng độ uy tín, tăng điểm chất lượng, giúp website nhanh chóng lên TOP các công cụ tìm kiếm. Và như vậy lượng người truy cập website sẽ tăng lên nhanh chóng. 

Một hệ thống web vệ tinh sẽ có nhiều cấp độ, tùy từng mức đầu tư của bạn, hãy tham khảo thêm các gói "xây dựng hệ thống web vệ tinh". Hệ thống càng lớn thì website chính của bạn càng nhanh lên TOP. 

 

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Bạn đã có website để kinh doanh online. Bạn cũng đã có hệ thống vệ tinh chuẩn seo giúp website của bạn tiếp cận được nhiều người mua hàng. Vậy là rất tuyệt vời đó nhé, việc kinh doanh của bạn chắc chắn là sẽ có sự khác biệt rồi đó. Vấn đề tiếp theo là nếu như khách hàng đã mua hàng của mình một lần thì làm thế nào để khách hàng lại quay lại mua hàng của mình lần nữa. Sẽ là tuyệt vời hơn nếu khách hàng thường xuyên quay lại mua hàng và trở thành khách hàng quen nhỉ.

Để làm được điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung 3 vấn đề chính:

  • Thứ nhất: bạn nên tập trung phát triển sản phẩm của mình thật tốt cả về chất lượng, số lượng sản phẩm có thể cung ứng ra thị trường
  • Thứ hai: bạn nên tập trung xây dựng nội dung giới thiệu về sản phẩm thật tốt, thật hay. Tất nhiên nó phải đúng với chất lượng sản phẩm đấy nhé.
  • Thứ ba: bạn nên xây dựng cho sản phẩm của mình một bộ nhận diện thương hiệu. Nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Hãy tưởng tượng, khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn rất tốt, nhưng không nhớ thương hiệu của bạn là gì. Làm sao họ có thể tìm lại sản phẩm của bạn trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn thì họ lại làm tốt điều này. Hãy xây dựng thương hiệu của bạn để biến những khách hàng tiềm năng, những khách hàng mua hàng lần đầu thành những khách hàng thường xuyên.

 

Chạy quảng cáo video TVC

Một doanh nghiệp trước khi trở thành "Kỳ Lân" thì họ phải trải qua một quá trình kinh doanh với rất rất nhiều thứ phải làm. Việc làm nào nó cũng quan trọng cả. Từ việc phát triển sản phẩm, xây dựng website, seo website rồi xây dựng bộ nhân diện thương hiệu,...Tất cả đều có một mục đích cuối cùng là bán được hàng. Có một việc cực kỳ quan trọng trong khâu làm marketing đó là "chạy quảng cáo". Trong các hình thức chạy quảng cáo thì TVC - một hình thức chạy quảng cáo video đang được nhiều doanh nghiệp hướng tới. 

Quảng cáo video TVC dường như là một hình thức quảng cáo khẳng định sự uy tín và vị thế của một doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Rõ ràng là hình thức quảng cáo này giúp sản phẩm, nhãn hàng của bạn được nhiều người nhớ tới. Chúng tôi gọi đây là việc nâng cao giá trị thương hiệu.

Việc của bạn là:

  • Thiết kế một video quảng cáo (hay còn gọi là TVC) chất lượng, hấp dẫn.
  • Chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông: Tivi, Youtube, Màn hình hiển thị ....

Ngoài ra bạn cũng nên tương tác thường xuyên với các trang mạng xã hội, tham gia các hội nhóm tăng tương tác cho website nhé. Tất cả những việc này, hãy thực hiện bài bản và có lộ trình cụ thể. Chúng tôi cam đoan việc kinh doanh của bạn sẽ khác biệt.

Chúc bạn và doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội vàng để doanh nghiệp của bạn vượt qua khó khăn và phát triển bứt phá. Đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp giải pháp kinh doanh online hiệu quả.

TAG: kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh thời covid, kinh doanh mùa dịch bệnh, mùa dịch kinh doanh gì,

Chia sẻ:

Sản phẩm mới đăng

Demo Mẫu Website Công Ty Bảo Vệ Demo Mẫu Website Công Ty Bảo Vệ

Đăng: 03/04/2020

Demo Mẫu Website Nhà Hàng Demo Mẫu Website Nhà Hàng

Đăng: 02/24/2020

Demo Website Khách Sạn Du Lịch - Mẫu 1 Demo Website Khách Sạn Du Lịch - Mẫu 1

Đăng: 02/24/2020

Demo Website Vệ Tinh - Mẫu 02 Demo Website Vệ Tinh - Mẫu 02

Đăng: 02/23/2020

Gọi ngay: 0976336611