Folder là gì?

2019-04-29 09:45:40 | Lượt xem: 880
Folder hay kẹp tài liệu là 1 dạng ấn phẩm văn phòng thường được sử dụng để đựng các tài liệu, hồ sơ, hóa đơn

Folder là gì? Folder hay kẹp tài liệu là 1 dạng ấn phẩm văn phòng thường được sử dụng để đựng các tài liệu, hồ sơ, hóa đơn.

Folder hay kẹp tài liệu là 1 dạng ấn phẩm văn phòng thường được sử dụng để đựng các tài liệu, hồ sơ, hóa đơn.... Cấu tạo từ bìa kép với những thiết kế nhận diện thương hiệu riêng biệt. Folder được thiết kế nhằm mục đích tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi gặp khách hàng, đối tác cũng như tạo thuận tiện trong việc bảo quản, vận chuyển tài liệu. Folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong. Với giấy Art, folder sẽ sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại có phần cao hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.
Đối với 1 folder, không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa hình ảnh và thông điệp doanh nghiệp, mà đó còn là 1 ấn phẩm truyền tải sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

Một số thông tin về folder

- Tiêu chuẩn của 1 folder không chỉ là đẹp, ấn tượng mà còn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhận diện cũng như những thông số kỹ thuật chất lượng nhất định. Folder là một ấn phẩm văn phòng nổi trội của doanh nghiệp, để có 1 folder chuẩn chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ cần:

- Kích thước: A3, A4 có tai kẹp, để kẹp tài liệu mỏng như: hợp đồng, giấy tờ, chứng từ ...

- Folder dạng Gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng

- In trên giấy Bristol hoặc couche định lượng 285 – 300 Gsm

- Cán mờ, dập nổi hoặc bóng bìa ngoài.

  • Sử dụng hình ảnh nổi trội, thông tin doanh nghiệp cũng như dấu ấn riêng biệt.

 

 

Các kích thước cơ bản của folder

Mẫu folder 2 túi :

Với folder 2 túi bạn có thể đựng những giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, những hình ảnh, với việc có 2 túi đựng số lượng tài liệu mà bạn có được sẽ nhiều hơn.

 

Mẫu folder 1 túi :

Với folder 1 túi, các ấn phẩm văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và dễ vận chuyển hơn rất nhiều, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, màu sắc thiết kế không quá cầu kì nhưng thay vào đó lại là những điểm nhấn đúng chỗ, với 1 doanh nghiệp điều đó sẽ rất ấn tượng

 

Mẫu folder có khe đựng CD và card visit :

Mẫu folder mạnh về thiết kế khi tạo cho mình riêng 1 túi đựng CD và card vist, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn truyền tải những thông điệp hay hình ảnh của doanh nghiệp thông qua những đoạn video

 

 

Mẫu folder gập 3:

Với kích thước mở rộng thêm 1 ngăn, số lượng tài liệu của bạn sẽ đựng được nhiều hơn, cũng như dễ dàng có thêm sự lựa chọn cho mình khi đem tài liệu, hồ sơ hay ấn phẩm khác. Mẫu gập rất phổ biến vời nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi trội

Trên đây là những mẫu thiết kế phổ biến và được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau. Shinesky không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Folder mà còn nhiều hơn thế.

Bài viết liên quan

Namecard là gì?
Namecard hay còn gọi là danh thiếp là một dạng ấn phẩm nhỏ gọn được thiết kế nhằm giới thiệu thông t...
Profile là gì?
Profile - Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm A4 được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa thông tin và h...
Logo là gì?
Logo là bước khởi đầu của một thứ rất quan trọng: thương hiệu mới của bạn. Một logo tuyệt vời giúp x...
Catalogue là gì?
Catalogue là một dạng ấn phẩm được sử dụng hữu hiệu những hình ảnh thương hiệu để truyền tải thông đ...
Poster là gì?
Poster là dạng ấn phẩm quảng cáo thương hiệu được in khổ lớn, sử dụng nội dung quảng cáo hình ảnh ng...
0342 96 56 96